ทำหมัน เจ็บมากไหม

สวัสดีค่ะ ผ่าคลอดท้อง 2 ขอคำปรึกษาเรื่องทำหมันหน่อยค่ะ ว่าเจ็บมากไหมถ้าบวกกับเจ็บแผลผ่าแล้ว การฟื้นตัวใช้เวลานานกว่าเดิมไหม รบกวนขอคำปรึกษาหรือการแนะนำค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

ผ่าคลอด+ทำหมัน แผลเดี่ยวกันคะ เจ็บพร้อมกันแทบแยกไม่ออกคะ

1y trước

พอๆกันคะ สุ้ๆๆ😄