ตรวจเจอว่าท้องตอนกี่เดือน

สวัสดีค่ะ ประจำเดือนขาดไป 15 วันแล้ว (ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 19 พ.ย. 62) ตรวจครั้งแรกตอนประจำเดือนขาด 5 วันขึ้นขีดเดียว (23 ธ.ค. 62) เลยตรวจซ้ำอีกวันที่ 30 ธ.ค. 62 ก้อยังขึ้นขีดเดียวอยู่ เลยอยาทราบว่าเราจะตรวจเจอว่าท้องตอนประจำเดือนขาดกี่วันหรือกี่เดือนคะ ขอบคุณค่ะ ???

1 Trả lời

บ้ายนี้ขาดไปวันเดียว นึกขึ้นได้ว่าปจด.ต้องมาตั้งแต่เมื่อวาน เลยลองตรวจดู แรกขึ้นจางมากๆ พอปล่อยทิ้งไว้ ลืมไปเลย เดินมาดูอีกทีขึ้นชัดเลย #ถ้าอยากเอาผลแบบชัวร์ เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ 😊😊 บ้านนี้จะมีลุ้นรึป่าวก็ไม่รู้ค่ะ!! 😣