สอบถามแม่ๆ ค่ะ ใช้อะไรเช็ดสะดือน้องคะ

สวัสดีค่ะ น้องพึ่งคลอดไป เมื่อ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา ตอนนี้กลับบ้านแล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ๆ ใช้อะไรเช็ดสะดือน้องคะ

แอลกอฮอคะ70% กับผงวิเศษ แห้งไว้ช่วยได้คะ

หมอที่โรงบาลให้เบตาดีนมาทาค่ะ

ดูในคลิปเค้าบอก แอลกอฮอ 70 % ค่ะ

น้ำสะอาด แอลกอฮอ โปรพีดินคะ

Sterile Swab กับแอลกอฮอล์ ค่า

แอลกอฮอล์70%เช็ดค่ะ

แอลกอฮอล์ค่ะ