ขอคำแนะนำการฝากครรภ์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 w. แล้ว ตั้งใจจะไปฝากครรภ์ที่ สถาบันบำราศนราดูร จ.นนทบุรีค่ะ อยากทราบว่าเปิดรับฝากครรภ์วันและเวลาใหนบ้าง และค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ท้องแรกคลอดอีกที่นึง แต่ไม่ค่อยโอเคกับรพ.เดิม มีหลายๆคนแนะนำที่นี่มา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเข้าไปฟาข้อมูลในgoogle นะคะมีหมดค่ะ

4y trước

🙄🙄 ถ้าถามใน googleแล้วรู้คำตอบคงไม่มาถามในนี้หรอกค่ะ