กรดไหลย้อนหลังคลอด + ท้องอืด + แพนิค

สวัสดีค่ะ คือเราคลอดลูกมา 3 เดือนแล้ว ตัวเราเองช่วงแรกๆไม่มีอาการอะไรเลย พอเข้าเดือนที่ 3 มีอาการ จุกที่คอ แสบร้อนกลางอก หายใจไม่เต็มอิ่ม เป็นๆ หายๆ บางวันมีอาการตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย ทรมานมาก กลัวตัวเองตุย กะวนกะวาย แถมมีอาการ ท้องผูก ถ่ายแล้วเจ็บก้น ท้องไส้ปั่นป่วน ท้องอืดร่วมด้วยอีก วิตกกังวลไปหมด กลัวไปหมด เพราะลูกยังเล็กอยู่  อาการแบบนี้มีใครเคยเป็นหลังคลอดไหมค่ะ แล้วจะหายเองได้ไหม 😔 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ