สวัสดีค่ะ ลูกอายุ 4 เดือน 8 วัน ทานนมแล้วจะอึ๊ตลอดเลยค่ะ เช่นนอนกลางวัน ผ่านไป 30-60 นาที ลูกผ่ายลม แล้วเบ่งอึ๊ แต่กลางคืนจะ2-3 ชั่วโมง อึ๊ที จะสะดุ้งตื่นเพราะมีอาการแบบนี้ อึ๊สีปกติค่ะ บางทีมีมูกยืดบ้าง แต่ลูกร่าเริง ปกติดีนะคะ เป็นประมาณ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ (ลูกทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ)

คุณแม่ททนอะไรที่ต่างจากเดิมไหมค่ะ

7y trước

ไม่ค่ะ ทานปกติเลย