ขอกำลังใจหน่อยค่ะ❤️ ลุ้นมากเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ประจำเดือนเลื่อนครบ 14วันแล้ว ว่าจะลองตรวจอีกที อาทิตย์ที่แล้ว ตรวจไม่เจอ ❤️ แต่มีอาการเจ็บเต้านมมาก เมื่อวานกับวันก่อน วันนี้ดีขึ้นหน่อย เจ็บน้อยลงมาก ❤️ท้องผูก ❤️อ้วนมากโดยเฉพาะที่ท้องน้อย หิวบ่อย พยายามกินผัก ผลไม้ พวกสลัด ไม่กินจุ๊กจิ๊ก แต่น้ำหนักไม่ลดเลยแม่ แถมขึ้นด้วย ❤️ สามีก็บอกนมใหญ่ขึ้น นางก็เข้าใจว่าเราอ้วนขึ้น ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ อยากให้ตรวจเจอ แต่ก็เผื่อใจไว้อยู่ค่ะ หากไม่เจอ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ 🙏🏻❤️ แม่ๆคนไหนมี ที่ตรวจตั้งครรภ์ยิ่งห้อไหน แบบไหนแนะนำบ้างคะ ❤️ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้สมหวังนะคะแม่