เบื่ออาหาร

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน เราเป็นสมาชิกใหม่นะคะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 7w2d เองค่ะ ช่วงนี้มีอาการเหม็นอาหาร เบื่ออาหารบ่อยมาก มันหิวแต่ไม่ค่อยอยากจะกินอะไร ขอคำแนะนำแม่ๆส่งเมนูมาให้หน่อยได้มั้ยคะ เผื่อจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง อาหารที่เคยชอบกินบ่อยๆตอนนี้ไม่ชอบเลยค่ะ เหม็นไปเลย รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารอย่าง กินตามปกติค่ะ เน้นนม ผัก ไข่ต้ม ผลไม้ ป.ล.ทานสักหน่อยนะค่ะ น้องจะได้มีสารอาหารค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามทานเยอะๆนะคะ