การตรวจหาดาวน์ซินโม

สวัสดีค่ะแม่ๆตรวจหาดาวน์ซินโดมกันมั้ยค่ะ แบบนี้เราจำเป็นต้องตรวจมั้ยค่ะและขอถามอีกเรื่องคือแม่ๆท้อง2แล้วยังต้องฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์มั้ยค่ะ หมอที่ไปพบเค้ายังไม่พูดถึงการฉีดวัคซีนเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ?

บ้านนี้คุณพ่อ 39 ค่ะ เลยตรวจนิฟตี้ ถ้าเกิน 35+ แนะนำให้ตรวจคัดกรองค่ะ เพราะความเสี่ยงเริ่มเยอะ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจแต่ละบ้านด้วยค่ะ จะตรวจไม่ตรวจก็ได้ แต่เราเป็นเลือดจาง พ่อเขาปกติ เลยตัดสินใจตรวจ เป็นห่วงลูกค่ะ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำทุกอย่าง น้องแข็งแรงดี ดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ ☺️

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คิดว่าถ้าถ้าพ่อหรือแม่ เกิน35 ควรตรวจนะคะ เพราะมีความเสี่ยงสูง เพราะอายุเยอะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ