ถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ

สวัสดีค่ะหนูอยากสอบถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ ตอนนี้มีลูก2คนคนโต5ขวบคนเล็ก2ขวบตอนนี้ได้เงินอุดหนุนบุตรอยุ่ทั้ง2คนตอนท้องไม่มีประกันสังคมแต่ตอนนี้ทำประกันสังคมมาได้น่าจะ4เดือนแล้วค่ะ เราสามารถไปยื่นทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรไห้กับลูกทั้ง2คนได้ไหมคะ

1 Trả lời

โทรสอบถามที่ประกันสังคมใกล้บ้านเลยค่ะ แน่นอนที่สุด

2y trước

อยู่จังหวัดไหนคะ พิมพ์ว่า ประกันสังคมจังหวัด....เบอร์โทร เจอเบอร์ไหน กดโทรไปเบอร์นั้นก่อนค่ะ เค้าจะส่งสายต่อไปที่แผนกที่รับเรื่องให้