จุกหลอก มีข้อเสียอะไรบ้างมั้ยครับ

สวัสดีครับ ลูกผมอายุ 9เดือน ยังติดจุกหลอกเวลานอนครับ ถ้าไม่ให้ กว่าจะนอนได้เป็น ชั่วโมง เคยอ่านมาว่าจุกหลอกจะทำให้ฟันไม่สวย และพัฒนาการการพูดช้า รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ  ขอบคุณมากครับ

1 Trả lời

จริงๆ ก็ไม่มีนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เค้าพัฒนาจุกหลอกให้เหมาะกับสรีระปากแล้วค่ะ