คลอดแล้วคร๊าฟ

สวัสดีครับ...ผมชื่อไตเติ้ลครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ กำหนดแม่30พ.ค แม่ปวดท้อง24พ.ค

คลอดแล้วคร๊าฟ

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบมาก ยินดีด้วยน้ะค่ะะ

น่าชังมากๆคะ คลอดที่มหาราชหรอค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายไปนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่าาาา.