คลอดแล้วจ้าหลักจากที่รอมานนาน

สวัสดีครับผมชื่อเด็กชาย พชร ปุยเจริญ ชื่อเล่นคอลิด เกิด 12/03/64 เวลา 18.27 นน.3450 ความเจ็บปวดที่งดงาม แต่อิแม่เบ่งนานไปหน่อย สำลักน้ำคล้ำปอดติดเชื้อต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เห็นลูกเจ็บอิแม่แทบขาดใจ เราจะสู้ได้วยกัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

คลอดแล้วจ้าหลักจากที่รอมานนาน

สู้ๆนะคนเก่ง