ไม่พบเด็ก

สรุปท้องนะค่ะแต่ อัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวเด็กค่ะ..ใครเคยเจอแบบนี้บางค่ะ

ไม่พบเด็ก

เมื่อวานค่ะคุณหมอนัด เปิดดูสมุดชมพูแล้วเห็นใบซาวด์ของเรา อ้าวทีแรกท้องลมเหรอ แล้วมาเจอตอนไหน เลยบอกไปว่าเจอตอน 8w ค่ะ ปัจจุบัน 19w แล้ว ***เราฝาก รพ. รัฐ ค่ะ ไปสามรอบเจอหมอสามคน 😆😆

อายุครรภ์ยังน้อยรึเปล่าคะแม่ ของเราตรวจขึ้น 2 ขีดตอน 5 วีค ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดก็เป็นแบบนี้จ้า เจอตัวลูกตอน 8 วีคกว่าๆค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็เจอ บางคนเจอตอน 10 วีคก็มีจ้า

เคยจ้า เพราะเขาเล็กมากๆๆๆตอนไปซาร์วครั้งแรกก็เจอแตกถุงแบบนี้เลยจ้า ตอนนี้ได้ลูกสาวน่ารัก 7 เดือนกว่าแล้วจ้า แม่ๆใจเย็นก่อนนะจ้า รอหนูโตขึ้นก่อนน่า

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เครียดมาก

ลองดูอีกสักพักนะคะแม่ เราไปฝากตอน12wหมอบอกว่ายังไม่ชัดเลยค่ะ 😂😂มาเห็นชัดรอบถัดไปตอน16w3d ปกติเราเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ

ตอน5สัปดาห์ไปซาวน์หมอก็บอกเห็นเป็นถุงเปล่า แต่อีก2สัปดาห์ไปซาวน์ซ้ำอีกรอบถึงเห็น แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

เคยค่ะ ไข่ตกช้าค่ะแม่ รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ไปตรวจใหม่นะคะ หรือไม่ก็ตรวจเลือดดูจ้าว่าค่าสูงมั้ย

ของเค้าก็เหมือนกัน​10wและยังไม่เจอเลยหมอนัดอีก 2w และหมอก็บอกว่าน้องอาจจะไม่ด้อยู่กับเราแล้วเคร้า

4y trước

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​

เหมือนกันเลยค่ะนี้ก้อได้9สัปดาห์​แล้วหมอนัดไปซาวอีกวันที่13กรกฎาคม​นี้ค่ะกังวลใจ​เหมือนกัน​

4y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ

ของเราซาวน์ตอน8w ก็ยังไม่เจอเด็กค่ะ มีแต่ถุงตั้งครรภ์ ศุกร์นี้จะครบ11w หมอนัดซาวน์อีกครั้งค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ของเรา7วีคกว่า​ ไปตรวจหมอก็บอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลย​ มีถุงแล้ว​ ก็เลยงงอยู่เหมือนกัน