แบบนี้ท้องมั้ยคะ ??

สงสัยค่ะ ! ประจำเดือนเราขาดเกือบ 1 เดือนแล้วค่ะ เราเลยลองตรวจดูเมื่อวานตอนสายๆ ตรวจ 2 ครั้ง ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ขีดที่2 จางๆแบบนี้ ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ??

แผ่นตรวจถูกออกแบบมาให้ตรวจฮอร์โมน HCG ซึ่งจะมีอยู่ในคนที่ตั้งครรภ์เท่านั้น คนไม่ตั้งครรภ์ตรวจหมดเป็น 100 ชิ้น มันก็ไม่ขึ้น แต่ถ้าคนตั้งครรภ์ต่อให้ไม่อยากให้มันขึ้นก็เอามันไม่อยู่หรอกค่ะ ฉะนั้นของคุณมันขึ้นให้เห็นอยู่นี้ นั่นก็แสดงว่าคุณได้คำตอบในตัวเองแล้ว เพราะถ้าไม่มีฮอร์โมนคุณจะมองไม่เห็นแม้แต่ภาพเงา

5y trước

ท้องค้ะ ของเราจางจนต้องเอาไฟฉายส่อง 😂ตอนนี้แปดเดือนแล้วจ้า เราเห่อตรวจตั้งแต่ปล่อยได้สองอาทิตแรกๆก็ขีดเดียวจนเริ่มเจอจางๆและจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค้ะ😊😊

น่าจะท้องนะคะ เพราะของเราก้ขึ้นแบบนั้นเหมือนกันค่ะตอนแรกด้คิดว่าไม่น่าจะท้องแต่พอไปตรวจที่โรงพยาบาลชัดเจนเลยค่ะ

แม่ไม่ได้อ่านข้างๆกล่องเหรอค่ะ​ ถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจโรงบาลดีกว่าค่ะ

ท้องจ้า ถ้าไม่ท้องจริงๆคือขีดเดียว ไม่มีจางๆๆ นะ ถ้าสองขีดจะชัดไม่ชัด ยังไงก็ท้อง

ลองตรวจอีกทีหลังจากตรวจครั้งนี้ไปนะค่ะ เผื่อจะขึ้นชัดขึ้นแล้วมั่นใจขึ้นด้วย

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นจางๆไปหาหมอตรวจอีกทีได้เดือนกว่าๆค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องจ้า ถ้าอยากให้ชัดกว่านี้ตรวจตอนเช้าๆน่ะค่ะฉี่แรกตอนตื่นนอนตอนเช้า

ท้องค่ะ ตอนท้องลูกคนแรกก็จางมาก ไปหาหมอๆบอกจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจเทียบด้วยค่ะ ตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้า