จะรุ้​ได้ยังงัย​ค่ะ

ว่าเด็ก2เดือนชอบของเล่นแบบไหนมีครัยพอแนะนำให้ได้บ้างค่ะ

2เดือนเเนะนำเป็นกุ้งกิ้งคะที่เขย่าแล้วมีเสียง

จ๊ะเอ๋ ค่ะง่ายๆ กรุ๋งกริ๋ง เขย่ามือ

ที่ห้อยโมบาย มีเสียงเพลง สีสันสดใส

ให้ของเล่นที่กระตุ้นพัฒนาการค่ะ

พวกที่มีสีสันค่ะ

ที่ห้อยโมบายค่ะ

ให้ดูโมบายค่ะ

ห้อยโมบายค่ะ