ขอสอบถามแแม่ๆค่ะ.

ว่าตอนนี้38วีคเมื่อวานไปซาวค์หมอบอกลูกแอบตัวเล็กน้ำหนัก2360ให้กับมากินไข่กับกล้วยลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะตัวเล็กแอบกังวล

กินของบำรุง ที่น้ำหนักลงลูกอย่างเดียวเลยค่ะแม่ เสิร์ทหาในกูเกิ้ลมันจะมีบอกค่ะแม่ว่าอาหารอะไรกินแล้วลงลูก

ให้มาโตข้างนอกเอาเนอะของเราก็น้อยเด็กตัวเล็กจะตัวใหญ่ข้างนอก