คุณแม่ท่านไหนแพ้แบบว่ากินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมาหมดมั้ยคะ แนะนำคุณแม่ทีว่าต้องทานอะไร ยังดี ตอนนี้กินเข้าไปไม่ถึง 5 นาที อ้วกออกมาหมดเลย

วิธีลดอาการ อ้วก

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอ รึยังคะ ปกติหมอจะให้ยาแก้อาเจียน เวียนหัว และวิตามินบี มาทานค่ะ

5y trước

แบบนี้หมอจะให้น้ำเกลือ ค่ะ