สอบถามค่ะแม่แม่

วิธีชงนมให้,ุกชงแบบไหนกันบ้างคะ ใช้น้ำร้อน+น้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว ผสมกันได้มั้ยคะ แบบว่าน้ำร้อน1ออน น้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว3ออน ได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ทำให้น้องกินอุ่นๆพอดีๆ