น้องเป็นอะไร

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาน้องมีไข้ วันจันทร์พาน้องไปฉีดวอกซีน มาค่ะ และน้องยังมีไข้อยู่ จนวันนี้ไข้ลดไปแล้ว แต่มีตุ่มแดงๆ ขึ้นตามขาแขน หลัง ตามภาพค่ะ แม่ๆพอทราบมั้ยคะว่าน้องเป็นอะไร

น้องเป็นอะไร
1 Trả lời

แม่ลองเข้าไปเพจนี้ดูนะคะปรึกษา​คุณ​หมอผิวหนังเด็กโดยเฉพาะ​คะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ พาน้องไปหาหมอแล้ว น้องเป็นไข้ไวรัส ค่ะ ไข้สูงเลย 4 วัน พอไข้หายจะเป็นตุ่มแดงๆตามตัวค่ะ จะหายไปเอง