รอฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้เมื่อไรเธอจ้ะแตก!!!??

วันนี้ 39+2 แล้วจร้าาา. ไก้ลคบกำหนดคลอดแล้วจร้าา เหลืออีก5วัน ก้คบกำหนดคลอดแล้วไม่รู้ว่าจ้ะแตกก่อน. หรือยืดเวลาไปอีกก (แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ)

รอฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้เมื่อไรเธอจ้ะแตก!!!??
1 Trả lời

ปกติค่ะ