36 W แล้วจ้า

วันนี้ 36 W พอดี คุณแม่ๆเดือนกุมภาพันธ์ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ แล้วน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย เอามาแชร์กันจ้า 😁😁

36 W แล้วจ้า

36+6 แม่ขึ้น 13โล น้องได้ 2,900 กรัมค่ะ

4y trước

น้ำหนักน้องดีมากค่ะแม่

32+3 นน.2400 คุณแม่นน.ขึ้น20กี่โล

37+4wน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะแม่

4y trước

ดีจังค่ะ แม่บ้านนี้ 48 มา 64

37+6น้ำหนัก3200คะ