แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ

วันนี้ไปหาหมอเราตรวจเจอขึ้นสองขีดจาง เราจึงไปหาหมอ เพื่อให้ชัวร์ว่าเราท้องมั้ย ผลซาวด์ออกมาหมอบอกว่า เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน ให้มาอีก 3 สัปดาห์ เราอยากรู้ว่าสรุปเราท้องมั้ย ถ้าท้องจะได้กี่วันแล้ว ขอบคุณค่ะ

แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ

เมนส์มาวันสุดท้ายวันไหน เริ่มนับได้เลย ที่หมอนัดอีก3สัปดาห์ค่อยตรวจอีกรอบ ก็เพราะบางคนมีถุงตั้งครรภ์จริง แต่เด็กไม่เจริญเติบโตตามอายุครรภ์ ก็ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ในระหว่างนี้ดูแลตัวเองดีๆ กินโฟลิคด้วยค่ะ คลีนิคไม่ให้มา หาซื้อกินเองได้ ตามร้านขายยา อย่ายกของหนัก อย่าคิดเยอะ นอนไวๆ พักผ่อนเยอะๆ ทำร่างกายให้พร้อม ให้น้องได้เกาะเราะแน่นๆ ค่ะแม่ สู้ๆค้า

แบบนี้ยังไม่ถือว่าตั้งครรภ์โดยสมบูรณ์ค่ะคุณหมอคงเลยยังไม่ฟันธงอายุครรภ์ ถุงนี้คืออาหารทารกค่ะ ต้องรอดูว่าทารกจะเจริญเติบโตหรือไม่ ต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้ค่ะ ช่วงนี้ก็ระมัดระวังอย่าทำอะไรหักโหมนะคะ

หมอน่าจะให้คำตอบชัดเจนสุดกว่าทุกคนนะคะแม่ แต่แค่จะยังไม่ฟันธง เนื่องจากต้องรอให้เห็นตัวอ่อน เสียงหัวใจ การเติบโตค่ะ แบบนี้หมอจะตีเป็นมีภสวะการตั้งครรภ์ค่ะ

ท้องค่ะ แต่ยังไม่เจอน้อง เพราะยังไม่โตมากพอน่าจะท้องประมาน1-2สัปดาห์จะยังไม่เห็นนะคะ จะเห็นน้องก็ประมาน 4สัปดาห์+++

ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์แบบนี้ก็คือมีน้องคะ แรกๆจะเป็นแบบในใบอัลตร้าซาวด์นี่ล่ะจ้า ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ถ้าเจอถุงคือท้องแล้วนะค่ะแต่น้องยังตัวเล็กมากค่ะบ้านนี้ฝากไป8เจอ12สัปดาห์ค่ะตอนนี้น้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องลมค่ะเราเคยเป็นมาก่อนค่ะแต่ถ้าจะให้ดีต้องรอดูประมาณ9สัปดาห์ก็ทราบว่ามีตัวเด็กค่ะสู้ๆอย่าคิดมากค่ะ

หาหมอมาแล้วๆไม่มั่นใจในคำพูดหมอเหรอค่ะ แต่จะมาตามหาคำตอบยืนยันจากคนที่ไม่ใช่ เออก็แปลกดี

10mo trước

แล้วไปหาหมอทำไมก๊อนนนนน ไปหาหมอแล้วไม่ถามหมอละคะ มาถามในนี่จะเสียเวลาไปหาหมอเผื่อ???? แล้วถ้าไม่มั่นใจในสิ่งที่หมอพูด แล้วจะเอาอารัยมามั่นใจกับการโพสถาม ไม่งั้นหมอเขาไม่ไปเสียเวลาเรียนมาหลายปีหรอกค่ะ

ท้องค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ เจอตัวน้องค่ะ แต่บ้านนี้ไปตอน6 สัปดาห์ เลยไม่เจอ เจอตอน 10 สัปดาห์

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนไปซาวด์แรกๆก็เจอแค่นี้เหมือนกันค่ะ รอสัก8-9วีคจะเจอตัวน้องค่ะ