แม่ๆรับมือกับการกินน้ำตาลตรวจเบาหวานยังไงค่ะ แม่บ้านนี้คิดหนักเลยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะน้ำหนักขึ้นตั้ง3โล ต่อ2อาทิตหมอบอกว่าอาทิตหน้าสั่งเจาะน้ำตาล บ้านนี้คิดหนักมากไม่เคยกิน

1 Trả lời

ลด(แต่ไม่งด)อาหารหมู่คาร์โบฯค่ะแม่