น้ำหนักลูกในครรภ์

วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอบอกว่า น่ำหนักน้องน้อยคะ 8 เดือนน้องหนัก 1600 เอง เครียดมากคะใครเคยมีประสบการณ์การแบบนี้บ้างคะ🥲😂

น้อยมากค่ะ กินไข่วันลๆ2ฟองเลยทรัพย์อัดนม กล้วย เนื้อปลา เนื้อไก่ พวกโปรตีนอัดๆเลยค่ะ