ใครหมอนัดถี่บ้างคะ

วันนี้ไปหาคุณหมอมา30วีคแล้วค่ะหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แล้วก็ปวดตรงช่องคลอดมากเดินแทบไม่ไหว คุณหมอนัดอีกทีวันที่7กุมภา หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแรกก็คลอดก่อน1เดือนแต่น้องแข็งแรงดี บ้านไหนหมอนัดถี่แล้วบ้างคะ

ใครหมอนัดถี่บ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอดมีนา