ผลตรวจพาหะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมา ผลออกมาว่าคุณแม่เป็นพาหะชนิดแอลฟ่า วันนี้เจาะเลือดพ่อไปตรวจเพิ่ม รอลุ้นผลเลือดพ่อ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ผลออกมาเป็นยังไงกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะแอลฟ่าทั้งพ่อและแม่ค่ะ ตรวจแบบละเอียดระดับdnaเจอว่าเป็นแบบยีนเดี่ยวเป็นตรงตำแหน่งเดียวกันหมอบอกว่าตั้งครรภ์ต่อได้ไม่ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เจาะ2ครั้ง ครั้งแรกหมอบอกคุณแม่เม็ดเลือดผิดปกติ1ตัวเสี่ยงเม็ดเลือดแดงแตกง่ายส่วนคุณพ่อเม็ดเลือดผิดปกติอาจจะ2ตัวรอฟังผล23นี้ค่ะกลัวเหมือนกัน

บ้านนี้เป็นแอลฟ่าเหมือนกันค่ะ ตรวจของคุณพ่อเป็นคนละสายพันธุ์ หมอบอกลูกไม่เป็นอันตรายค่ะ เต็มที่ก็เท่าแม่ ไม่งั้นก็น้อยกว่าแม่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าพ่อไม่เป็นพาหะ หรือเป็นพาหะคนละชนิด ไม่เป็นไรค่ะ ยังไงรอคุณหมอฝากครรภ์บอกผลก่อนค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ สายพันธุ์เดียวกัน 30มกรานี้คุณหมอนัดเจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ

บ้านเรา พ่อเป็นพาหะ แต่เราปกติค่า แต่รอฟังผลจากคุณแม่ดีกว่าน้า อย่าพึ่งไปเครียดค่า ✌🏻

บ้านนี้ยังไม่ได้ฟังเลยคะเจาะตั้งแต่วันที่4 ไปหาหมอล่าสุดวันที่18หมอก็ไม่ได้บอกอะไร