สอบถามหน่อยค่ะ 38+6

วันนี้ไปพบหมอตามนัดโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 10:00โมงพอกระตุ้นเสร็จเข้าห้องน้ำมีเลือดออกเล็กน้อย พอกับบ้านมานอนพักและรู้สึกท้องปั้นแข็ง แต่เวลาไม่สม่ำเสมอเข้าห้องน้ำ 13:20 มีมูกเลือดออกมาขนาดนี้ ปกติมั้ยค่ะ 🙏🏻ขอโทษด้วยนะคะภาพถ่ายไม่สุภาพ

สอบถามหน่อยค่ะ 38+6
1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻💕