การนับอายุครรภ์

วันนี้ไปซาว์มาหมอบอกอายุครรภ์ 17w แต่นับตามประจำเดือนได้ 20w อยากทราบว่าควรนับตามไหนค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายสิ้นเดือนกันยาค่ะ มาแค่ 1 วัน หมอบอกเพศ ชายค่ะ

การนับอายุครรภ์

แต่บ้านนี้กำหนดคลอดในใบซาวด์ใบแรกกับ ปจด.กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ

บ้านแม่นับตามประจำเดือน ตรงกับหมอบอกอายุครรภ์เลยคะ

เค้านับวันแรกที่ปจดมาคร่าตามหมอจะถุดต้องจร่า

นับรามผลอัลตร้าซาวด์คะ คลาดเคลื่อนน้อยสุด

บ้านนี้ นับอายุครรภ์ ตรงกับหมอซาวด์ ค่ะ

ตามใบซาวค่ะบ้านนี้ในใบซาว17wในแอป19+4w

ตามที่หมอบอกน่าจะชัวร์สุดนะคะ

ตามหมอเถอะ หมอรู้ หมอเรียนมา 555

เชื่อหมอค่ะอย่าเก่งกว่าหมอ

ของเราหมอเอาตามใบซาวค่ะ