ศีรษะใหญ่

33w6d วันนี้ไปซาวมาค่ะ คุณหมอบอกว่าศีรษะน้องใหญ่แต่ตัวน้องเล็ก น้ำหนักตามเกณฑ์ดี แต่คุณแม่กังวลจังเลยค่ะกลัวว่าน้องจะผิดปกติ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ

เป็นคุณหมอ ที่ครีนิค รึ รพ. ค่ะ ถ้ากังวลมาก ลองไป พบและปรึกษาคุณหมอท่านอื่นดูไหมค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ อย่าคิดมากน่ะค่ะ