เอาเบบี้มาโชว์กันค่ะ #12+5d

วันนี้ไปซาวด์มาคุณหมอบอกหนูแข็งแรงดี นัดรอบหน้าคุณหมอให้ดื่มน้ำตาล50กรัม มีแม่ๆคนไหนเคยดื่มบ้างคะ รสชาติเป็นยังไง #ท้องแรกคะ #ทีมมิถุนายา

เอาเบบี้มาโชว์กันค่ะ #12+5d

รสชาติมันก็เหมือนน้ำตาลละลายในน้ำเปล่า เหมือนกินน้ำหวานเฮบูลบอย แต่แค่ไม่มีรสชาติ มีแสบคอนิดๆ แต่ไม่ได้ถึงกับจะอ้วกแบบหลายคนว่า แค่หวานอย่างเดียวเอง ส่วนตัวเราไม่โหยหาน้ำมะนาวล้างปากอ่า(อาจจะเฉพาะคน *ปกติเราไม่ชอบกินน้ำหวานอะไรเลย แต่กินได้ ปกติดี😉)

3y trước

หวานเลี่ยนบาดคอเลยค่ะ

หวานแสบคอมากค่ะ รอบแรกไม่รอด กินไปครึ่งชั่วโมงอ้วกพุ่งค่ะ😅😅 รอบสองพยายามจิบน้ำบ่อยๆ ช่วยได้ค่ะ นั่งดมยาดมให้รู้สึกโล่ง ผ่านชั่วโมงแรกไปได้จะเริ่มชิวแล้วค่ะ

3y trước

ได้ค่ะ แต่จิบทีละนิด จิบได้เรื่อยๆ

รสชาติหวานสุดบรรยายเลยค่ะ หวานจนแสบคอกินแล้วห้ามหยุดกินจนกว่าจะหมดขวดไม่งั้นจะกินต่อยาก หลังจากตรวจน้ำตาลแม่ก็ไม่อยากกินอะไรหวานๆอีกเลย😂

ฝากท้องที่ศิริราชค่ะ น้ำตาลของเค้าเหมือนผสมกลิ่นกระเจี๊ยบ หวานแสบคอจริง แต่ทนได้เพราะความเปรี้ยวนิดๆ และหอมกระเจี๊ยบค่า

3y trước

ทางนี้รอนัดรอบหน้าคะ มีแต่คนบอกหวานแสบคอเลยคะ

พกน้ำมะนาวไปด้วยค่ะ ของเราทางโรงพยาบาลแจ้งว่าจะทานกลูโคส ให้คุณแม่พกน้ำมะนาวไปผสมได้ค่ะจะได้ทานง่าย

3y trước

ใช่ค่ะเราเอาน้ำมะนาวให้พยายาบ ที่เหลือพยาบาลจัดการผสมให้หมดเลยค่ะ

ไปอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง12w6วันน้องตัวใหญ่มาก ตอนนี้ท้องได้ประมาณ23w2วันเเล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเลย

เคยกินแล้วจะอ้วกแตกตอนนั้นยังเกือบพุ่ง แต่พยาบาลบอกว่าถ้าอ้วกต้องกินใหม่ เลยกลืนเลยคะ

3y trước

นี้ก็กลัวจะอ้วกคะ

รสชาติแย่มากค่ะ ตอนเรากลืนผะอืดผะอม หวานปวดหัว จะอ้วก กว่าจะหมดใช้เวลา 10 นาทีได้ค่ะ

ทีมมีนาคมค่ะ ท้องแรก เรากินน้ำตาล50g รสชาติมันก็จะหวาน หวานมาก😁 แต่ไม่ถึงกลับอ้วก

ทีมมิถุนายน​เหมือนกันจ้า ท้องเเรก​ ในรูปซาวด์​ตอน9w+2d ตอนนี้11wเเล้วจ้า​

3y trước

ขอบคุณนะคะ​ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกเหมือนกันนะคะคุณเเม่💗