แม่ๆที่คลอดลูกก่อน37วีค มีปัญหาอะไรไหมค่ะ

วันนี้ได้36+6แล้ว เจ็บท้องตั้งแต่ตี4 เจ็บๆหายๆ หมอนีดผ่าคลอดวันที่17กพ.นี้ค่ะ กำลังลังเลว่าจะไปหาหมอวันนี้ดีไหม ตอนนี้ก็ยังเจ็บๆหายๆค่ะ ท้องแข็งร้วมตอนเจ็บด้วย แต่เจ็บแบบทนไหวนะคะ

เจ็บถี่ทุกสิบนาทีไหมคะ