แมวกัดต้องทำไงคะ

วันนี้เราออกมารับพัสดุที่หน้าบ้านตามปกติค่ะ และมีน้องหมาของข้างบ้านมาเป็นเพื่อนพี่ขนส่ง แมวที่บ้านเดินตามมาด้วยเห็นเลยตบหน้าหมา หมากับแใวก็ทะเลาะกันแต่มั้งคู่ปลอดภัยนะคะเพร่ะเรารบกวนพี่ขนส่งไล่น้องไปให้ค่ะ แต่น้องแมวน่าจะอารมณ์ค้าง เลยหันมาสวบเท้าเราค่ะนับได้7รูกับ1รอยข่วนค่ะ เรามีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นไปแล้ว เราต้องไปหาหมอไหมคะ หรือต้องทำอย่างไรต่อดีคั #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แมวกัดต้องทำไงคะ

รีบไปหาหมอค่ะ จะได้ฉีดยากันพิษสุนัขบ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ