8เดือนแล้ว

วันนี้หมอนัดพอหมออุตราชาวตอนนี้น้องได้2600กรัมแล้วคะหมอบอกว่าน้องตัวโตมากหมอกลัวจะครอดก่อนกำหนดหมอจึงให้ยาตัวทีระงับการครอดก่อนกำหนดบ้านไหน8เดือนมากคะแล้วลุกตัวโตบ้างคะกลัวจังเลยคะ

เรา8เดือนเมือนกัน 2700 แล้ว