8เดือนแล้ว

วันนี้หมอนัดพอหมออุตราชาวตอนนี้น้องได้2600กรัมแล้วคะหมอบอกว่าน้องตัวโตมากหมอกลัวจะครอดก่อนกำหนดหมอจึงให้ยาตัวทีระงับการครอดก่อนกำหนดบ้านไหน8เดือนมากคะแล้วลุกตัวโตบ้างคะกลัวจังเลยคะ

8เดือนน้องหนัก2,000กรัมได้ยามาเหมือนกันค่ะ เด็กหัวต่ำมาก..หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ห้ามยืน/เดินนานๆห้ามอั้นฉี่..ให้นอนไว้อย่างเดียว ตอนนี้ท้องแข้งบ่อย..แต่น้องยังดิ้นแรง/เก่งอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ หมอให้ยาลดการบีบตัวของมดลูกค่ะ ครรภ์ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องกลับหัว แล้วท้องแข็ง คุณหมอจัดยาให้ค่ะ

คุณแม่เรา คลอดเราออกมา เกือบ 5 โล ค่ะ ...5555555 แต่โดนผ่าจ้า ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่ลูกค่ะ

บ้านนี้ได้ 1700 เอง หมอบอกคาบเส้นพอดีอยากให้หนักกว่านี้ แม่เร่งอัดไข่ต้ม นม กล้วย เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวน์วันที่27สิ.ค.รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่านน.น้องจะเท่าไหร่ 35วีคแล้ว

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด8เดือนค่ะ น้องหนัก2770

2,600ก็ไม่ถือว่าตัวโตเท่าไหร่นะคะ

ปกตินะเราคลอด38+4วีค 3500กรัมเป๊ะ

บ้านนี้8เดือน 2800 คะ. แต่ผ่า.

เรา8เดือนเมือนกัน 2700 แล้ว