มองไม่ออกเลยค่ะว่าเพศอะไร

วันนี้หมอนัดตรวจจากคราวที่เเล้วเคยโพสต์ว่ารกเกาะต่ำก็เริ่มลอยขึ้นเป็นปกติแล้วค่ะแต่แค่รกเกาะด้านหลังของลูกแอบถามเพศหมอๆบอกว่าน่าจะผู้ชายนะเพราะลูกกำลังดิ้นด้วยหมอเห็นเป็นเพศชาย แม่ดีใจมากๆแต่ก็ยังไม่แน่นใจอยู่ดีค่ะ แม่อยากได้ผู้ชายมากๆเพราะมีลูกสาว2คนแล้ว อยากให้แม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ลูกแข็งแรงดี แต่ถ้าไม่ได้ผู้ชายก็ดีใจอยู่ดีเพราะยังไงก็ลูกเราค่ะ

มองไม่ออกเลยค่ะว่าเพศอะไร
1 Trả lời

ภาพมองไม่ออกเลยค่ะว่าส่วนไหน

4y trước

ใช่ค่ะน้องดิ้นตลอดเลยตอนซาวด์หมอเลยบอกว่าแค่นี้ก่อนกลัวแม่เจ็บท้อง