อยากเจอแล้ว

วันนี้หมอนัดครบ 31W2D น้องน้ำหนัก 2,200 กรัม หมอบอกว่าแอบตัวใหญ่นะเนี่ย ดูเหมือนท้องจะไม่ใหญ่ ตอนนี้กลับหัวแล้ว แม่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้วตอนนี้ แม่ๆเดือน มิ.ย. ไปถึงใหนกันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด 2มิ.ย.

อยากเจอแล้ว
1 Trả lời

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ววว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่