37สัปดาห์5วัน น้องน้ำหนักน้อย

วันนี้หมอซาวด์ดูน้อง น้ำหนักน้องแค่2,200 เองค่ะ ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างแนะนำหน่อยค่ะ และน้ำหนักน้องน้อยเกินไปจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

37สัปดาห์5วัน   น้องน้ำหนักน้อย
1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ