สอบถามและปรึกษาขอความรู้เพิ่มเติมคะ

วันนี้ลูกชายไปฉีดวัคซีนน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ค่ะตอนนี้ลูก 1 ปี 17 วัน ตามเกณฑ์ต้องหนัก 9 ก.ก. 🥹 แต่น้องหนักแค่ 8.58 ก.ก. แต่ความสูงน้องสูงเกินเกณฑ์ประมาณ 4 เซนคะ 😓น้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะหรือมีวิธีแก้ไขแบบไหนบ้างไหมหรือว่าจะต้องบำรุงอะไรหรือเปล่า? แต่ทุกวันนี้น้องมีภาวะตัวซีดกินยาบำรุงเลือดสัปดาห์ละ 1 ครั้งค่ะ ตามที่หมอให้มาแค่นั้น #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

สอบถามและปรึกษาขอความรู้เพิ่มเติมคะ
1 Trả lời

เพราะน้องสูงด้วยค่ะ น้ำหนักเลยดูน้อย ลองปรับอาหารให้มีโปรตีนมากขึ้นหน่อยค่ะ จะได้เพิ่มน้ำหนัก