เดินบ่อยมีผลทำให้ปวดตั้งแต่สะโพกลงไปมั้ยคะ

วันนี้รู้สึกว่าเดินเยอะมากๆเพราะทำงานสวน พอจะนอนล้มตัวลงไปแล้ว แล้วปกติของแม่ๆคือจะเข้าห้องน้ำแล้วลุกยืนแทบไม่ได้เลยค่ะ เหมือนจะเป็นตะคริว พึ่งเป็นตอนนอนลงเตียงแล้วจะลุกมาเข้าห้องน้ำค่ะ ทั้งวันไม่เป็นอะไร พอลุกได้เหมือนก้าวไม่ออกจะล้ม

1 Trả lời

คุณเเม่กี่วีคค่ะทางนี้ก็เป็นค่ะจะก้าวไปไหนบางวันขาล้าเลยค่ะ มันปวดในกระดูกเสียวไปหมด ทางนี้เป็นช่วง6วีคถึง12วีคเลยค่ะ ตอนนี้14w6dเริ่มเบาเเล้วค้ะ คุณเเม่ต้องนอนตะเเคงนะคะจะช่วยไห้เบาใด้ ท้านอนหงายก็จะกับมาเสียวขาเเบบเดิมค่ะ

1y trước

เอ่าหรอ ทางนี้ก็ไม่ใด้ดูหน้า5555 ใช่ค่ะปวดขาพลิกตัวทีถึงกับไห้เเฟนช่วนเลยค่ะ