มีใครพีคแบบเราบ้างคะ เจอต้าวแฝดตอน 15w4d

วันนี้มีนัดมาตรวจ ดาวซินโดม หมอ อัลตราซาวด์ก่อนเจาะเลือด เจอเจ้าแฝด หมอถามว่าก่อนหน้านี้เคย อัลตราซาวด์มาก่อนมั้ย เราบอกเคยคะ 2 ครั้งแล้ว หมอว่าหมอเจอน้องแฝดนะ ก่อนหน้านั้นเราตรวจหมอบอกมี1 คน ยะงโบกมือให้ป้าหมออยู่เลย หมอบอกว่า น้องน่าจะซ้อนกัน นั่งท่าเดียวกัน แล้วน้องก็เปลี่ยนท่าโชว์เลยว่าอยู่ในนี้ 2 แฝดนะ ไอ่เราก็อึ้งปนช็อค จิงหรอออออ น้องแฝดจิงหรอ ไม่อยากคิดภาพความบันเทิงต่อไปนี้เลยย กุมขมับแน่ๆ

บ้านนี้ก็เจอเหมือนกันคะเจอตอนซาวครั้งแรกเลยตอน14 wแม่อึ้งมากค่ะไม่เคยคิดจะว่าจะได้ลูกแฝดตอนนี้30+5wแล้วค่ะน้องเป็นแฝดหญิง

6mo trước

ซาวก่อนหน้านี้แล้ว 2 ครั้ง ตั้งแต่ 8 วีค 13 วีค เจอแต่คนเดียวคะ พอมาครั้งนี้นัดตรวจดาว แจ็คพอตเลย

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก้ออยากได้แฝดคะจะมีครั้งเดียวแล้วปิดอู่เลยแต่พ่อกับแม่ไม่มีเชื้อแฝดเลยนี่สิ

6mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และน้องๆนะคะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้ก็อยากได้แฝดแต่น้องมาคนเดียว อยากลำบากทีเดียวคะอยากมี2คน ตอนนี้เอาคนเดียวพอ555

ว้าว🤩 ยินดีด้วยนะคะแม่ ท้องครั้งเดียวคุ้มเลย บ้านนี้อยากได้แฝดเหมือนกันแต่มาแค่คนเดียว

ฝั่งคุณพ่อหรือคุณแม่มีเชื่อแฝดหรอคะ แต่ยินดีด้วยนะคะะ

6mo trước

ไม่มีทั้งสองเลยคะ แปลกมาก

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็อยากได้น้องแฝดบ้าง

ยินดีด้วยค่า ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ 😊

รอฟังผลเหมือนกันค่ะแอบกังวลมาก 15wเท่ากันเลย

แม่แฝดประจำเดือนล่าสุดเค้าว่าจะมา2ครั้งหรอคะ

6mo trước

ไม่นะคะ บ้านนี้ เคยเป็นช็อคโกแลตซิสมาก่อน คิดว่ามีลูกยาก พอมาครั้งนี้ น้องมาเองเลย

ดีใจด้วยค้าทางนี้อยากได้แฝดมากฏแม่