คุณแม่เคยเจาะเลือดตรวจน้ำตาลกันมั้ยค่ะ

วันนี้มาเจาะเล็อดรอบ2 คุณหมอให้กินน้ำตาล1แก้ว และให้เจาะเลือดทั้งหมด3รอบ ครั้ง1ให้ห่าง1ชั่วโมง อันนี้คือเจาะตรวจน้ำตาลในเลือดหรอค่ะ เพราะลูกคนแรกไม่เห็นต้องเจาะแบบนี้เลยค่ะ

ตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะ ปกติจะให้กินแต่น้ำตาล50gm รอบเดียวถ้าตรวจไม่ผ่านถึงกินใหม่เจาะสี่เข็ม แม่อาจจะมีความเสี่ยงรึป่าวค่ะบ้านนี้เจาะครั้งเดียวเกินได้เจาะสี่เข็ม

4y trước

คิดว่าผลตรวจฉี่ของแม่น่าจะมีความเสี่ยง หรือคนในครอบครัวแม่อาจจะมีใครมีประวัติรึป่าวค่ะ

เจาะตรวจเบาหวานปกติค่ะ