ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ 2 วัน

วันนี้มาอัลตาซาวด์ ยังไม่เห็นหัวใจน้องเลย มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้แอบเครียดค่ะ

1 Trả lời

ของเราอัลตร้าซาวด์ดูความสมบูรณ์ของเด็กตอน 17 week ค่ะ แล้วก็ไปอัลตร้าซาวด์ ดูเพศตอน 24 week ค่ะ