ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ

วันนี้มาตรวจครรภ์ตามนัดปกติ หมอตรวจภายในให้แล้วแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ เพราะลูกเอาหัวลงต่ำแต่หันออกคนละทางกับปากมดลูก เลยทำให้เจ็บท้องแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ หมอให้แอดมิดวันนี้แล้วผ่าพรุ่งนี้บ่ายแบบบล็อคหลังค่ะ ตื่นเต้นสุดๆจะได้เจอหน้าลูกแ้วค่ะ ท้องแรก 38w3d ค่ะ แม่ๆท่านไหนมี ปสก.บล็อคหลังผ่าคลอดมาเล่าให้ฟังได้นะคะ ขอบคุณค่าา

สู้ๆนะค่ะแม่