เครียดหนักมาก

วันนี้ฟังผลดาวน์ซินโดรมมาเป็นบวก เครียด กังวล บอกไม่ถูกเลย นัดเจาะน้ำคร่ำกันต่อ ขอกำลังใจหน่อยจร้า...แม่เลี้ยงเดี่ยว

พรุ่งนี้ไปเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ตอนเเรกที่รู้ก็เเทบทรุด

1t trước

ใช่ค่ะเเม่ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก ทุกคนสามารถเสี่ยงได้ทุกอายุ หนูท้องเเรกหนูยิ่งไม่กล้าเจาะเลยเเต่เพื่อความสบายใจ