11สัปดาห์ มีใครอัลตราซาวด์แล้วน้องไม่โตบ้างคะ

วันนี้พึ่งไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมา คุณหมอบอกน้องไม่โตขึ้นเลย ขนาดเล็กมาก และไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย แต่คุณหมอก็ยังไม่ฟันธงคะ นัดอีก2สัปดาห์ ถ้าน้องยังไม่โตขึ้น ต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ พรุ่งนี้ว่าจะเปลี่ยนโรงพยาบาล เพื่อความแน่ใจ

11สัปดาห์ มีใครอัลตราซาวด์แล้วน้องไม่โตบ้างคะ

สู้ๆคะเเม่ อย่าเครียดอย่าคิดมากยิ่งเครียดยิ่งไม่ดีต่อทารกนะคะ ลองเปลี่ยนรพ.ดูคะ