ท้องแข็งบ่อยมาก

วันนี้ท้องช่วงบนแข็งบ่อยมากจะเปนอะไรไหมไหมค่ะ แต่ยังไม่รุ้สึกปวดท้องน่ะค่ะ 38+5 แล้วค่ะ น้องก้ยังถีบดีอยู่ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติจากเดิม หรือแม่กังวลมาก แนะนำหาหมอนะคะ อาการเตือนกับคลอดจริงจะประมาทนี้คะ