การจัดสรรเวลาในการปั๊มนม

วันนี้ทำงานวันแรก ไม่มีเวลาปั๊มนมให้ตรงรอบเลย ขอคำแนะนำแม่ๆที่ทำงานนอกล้าน มีการจัดสรรเวลายังไงเพื่อไม่ให้เต้าคัดบ้างค่ะ รอบ9โมงยังปลีกตัวไปไปไม่ได้เลย ติดประชุม

ถ้าจำเป็นจริงก็ข้ามรอบได้ แต่ชดเชยเอาค่ะ

ลองลดรอบแต่สม่ำเสมอดูนะคะ