ผื่นขึ้นหน้าลูกเกิดจากอะไร ??

วันนี้ตอนเช้า มีผดผื่นขึ้นหน้าลูกค่ะ มันเกิดจากอะไรค่ะ ผอขึ้นคอ ขึ้นแขน ขึ้นคอ คืออาการร้อน แต่ขึ้นหน้าจะรักษาอย่างไรดีค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกเกิดจากอะไร ??

น้องกี่เดือนคะ ตอนน้องบ้านนี้คลอดได้ 4 วันก็มีผื่นขึ้นหน้าค่ะ หมอบอกว่าเป็นเกี่ยวกับต่อมไขมันใต้ผิวหนัง แต่มันจะหายไปเองค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจมันมียาทาขายอยู่ด้วยนะคะ (ส่วนบ้านนี้ทิ้งไว้ให้มันหายเองค่ะ)

4y trước

น้อง 27 วันเองค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาอาบน้ำให้น้องก็ถูเบาๆค่ะพออาบเสร็จก็เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดค่ะ2วันก็เริ่มหายแล้วอากาสบ้านเราร้อนค่ะบ้านนี้น้องได้1เดือนเป็นบ่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 1เดือน16วัน เป็นๆหายๆเกิดจากอากาศร้อนแล้วต่อมเหงื่อเค้ายังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ เลยเกิดเป็นผด-ผื่นค่ะ บ้านนี้เป็นที่แก้ม หนังศีรษะ แขน

ผดร้อน ส่วนมากจะเป็นกันเยอะ พอลูกสัก 2 เดือน ขึ้นไปก็ไม่ค่อยเป็นละคะ

เอานมแม่พอกทิ้งไว้ได้เลยคะ​ นมแม่มหัศจรรย์สุดแล้วคะ

ตัวนี้เลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ใช้แล้วเห็นผลดีค่ะ

4y trước

ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็น / สักพักไม่นานก็หายไปเอง

ปกติค่ะ เดี๋ยว​ก็​หาย​ไป​เอง​ค่ะ

เป็น ผด ร้อน จะหายเองคะแม่

ผดร้อนค่ะเดียวหายเองค่ะ