ตรวจปากมดลูก แล้ว อายุครรภ์39วีค3วัน

วันนี้ตรวจปากมดลูก ตรวจภายในครั้งเเรก ท้องแรก รู้สึกจุกและเจ็บมาก ตอนโดนตรวจ ตรวจเสร็จคุณหมอบอกว่าจะมีเลือดออก ตอนนี้ก้มีเลือดออกคะ ถึงใส่ผ้าอนามัย เเบ้วก็ปากมดลูกเปิดแล้ว2.5เซน อยากทราบอีกง่าปากมดลูกจะเปิดเรื่อยๆเลยใช่มั้ยคะ แต่ตอนนี้คุณหมอให้กลับมาบ้านถ้ามีอาการถึงให้ไปรพ

1 Trả lời

ค่ะ ถ้าปวดถี่ๆ ให้รีบไปรพ.น่ะคะ ถ้าน้ำเดินก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ